Trường Dạy Nấu Ăn SAIGONTOURIST

Trường Dạy Nấu Ăn SAIGONTOURIST

 Lớp Bếp âu căn bản
Lớp Bếp âu căn bản
Sau khi học xong, học viên đạt bậc nghề tương đương 2/7, có khả năng chế biến các món ăn Âu và có thể làm việc ngay tại bộ phận bếp Âu trong nhà hàng, khách sạn Âu, Việt ,…
Học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về nghiệp vụ bếp, An toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng, văn hóa ẩm thực và kỹ năng chế biến các món ăn Việt nam, món ăn Âu, Học viên được đào tạo tiếng anh thuật ngữ chuyên ngành cho bếp âu.
Lý thuyết:
- An toàn vệ sinh thực phẩm ( tổ chức bếp, lưu trữ thực phẩm, ngộ độc do thực phẩm có chất độc, bị thiu biến chất, độc tố vi sinh vật, hóa chất,…)
- Lý thuyết dinh dưỡng ( Phân loại, đánh giá chất lượng thực phẩm, phương pháp bảo quản thực phẩm, tìm hiểu vi sinh vật, chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể,…)
- Các kiến thức cơ bản của nghiệp vụ bếp ( nội quy bếp, PCCC, Ca làm việc, dụng cụ bếp, vận hành thiết bị nhà bếp, kế toán tiêu chuẩn, trang phục bếp…)
- Lý thuyết Thực đơn , thực phẩm.
- Bảo vệ môi trường.
- Một số cách cắt rau củ quả.
- Sử dụng dao cắt theo kiểu Âu, gọt quả trám.
- Thuật ngữ chuyên ngành tiếng anh.
Thực hành:
- Kỹ năng thớt chảo.
- Kỹ năng tỉa trang trí từ rau củ quả.
- Thực hành chế biến 80 món ăn Âu và món ăn Việt như: Minestrone soup, chicken stock, Rabbit Bourgouignone, Steak with mushroom sauce, Fish stock+Poached fish w. sauce, Sole colbert +red butter, Creme st, Germaine soup, Spaghetti Bolognese, Capri salad, Spaghetti with seafood tomato sauce, Greek salad + Tomato mozzarella salad, Assorted skewers, Vegetables stock+Vegetable cream soup,…
GIỜ THỰC HÀNH CỦA LỚP BẾP ÂU
GIỜ THỰC HÀNH CỦA LỚP BẾP ÂU
Ngoài giờ học lý thuyết, học viên được thực hành tại trường và tại các nhà hàng – khách sạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • món ngon mỗi ngày, day nau an, học làm bánh, may dong goi
    dạy học nấu ăn | dạy nấu ăn | học nấu ăn