Lớp bếp việt nam căn bản tại trường SAIGONTOURIST
Sau khi học xong, học viên đạt bậc nghề tương đương 2/7, có khả năng chế biến các món ăn Việt nam cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và có thể làm việc ngay tại bộ phận bếp trong nhà hàng, khách sạn,…
Học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về nghiệp vụ bếp, An toàn vệ sinh thực phẩm, lý thuyết vệ sinh dinh dưỡng, quản lý thực phẩm, văn hóa ẩm thực và kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam,…
Lý thuyết:
- An toàn vệ sinh thực phẩm ( tổ chức bếp, lưu trữ thực phẩm, ngộ độc do thực phẩm có chất độc, bị thiu biến chất, độc tố vi sinh vật, hóa chất,…)
- Lý thuyết dinh dưỡng ( Phân loại, đánh giá chất lượng thực phẩm, phương pháp bảo quản thực phẩm, tìm hiểu vi sinh vật, chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể,…)
- Văn hóa ẩm thực ( Khẩu vị món ăn 3 miền, Xây dựng thực đơn, phương pháp sử dụng gia vị, môi trường,…)
- Các kiến thức cơ bản của nghiệp vụ bếp ( nội quy bếp, PCCC, Ca làm việc, dụng cụ bếp, vận hành thiết bị nhà bếp, kế toán tiêu chuẩn,…)
Thực hành:
- Kỹ năng thớt chảo.
- Kỹ năng tỉa trang trí từ rau củ quả.
- Thực hành chế biến 70 món ăn 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Học viên thực hành chế biến món ăn tại các xưởng bếp thực hành theo tiêu chuẩn Châu Âu của trường.
Một số hình ảnh món ăn của lớp
Cho em xin số điện thoại của trung tâm để hỏi thêm vài chi tiết được không ạ?
Trả lờiXóa